1.จำหน่ายปั๊มอะไรบ้าง ?

จำหน่ายปั๊มทุกฃนิด

ปั๊มหอยโข่ง ปั๊มจุ่ม ปั๊มแช่ ปั๊มตั้ง ปั๊มนอน ปั๊มน้ำอัตโนมัติ ปั๊มจ่ายสารเคมี ปั๊มน้ำบาดาล จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง พร้อมบริการให้คำปรึกษาแนะนำ

 

2.ปั๊มน้ำสำหรับบ้าน เลือกใช้แบบไหนดี ?

วิธีเลือกประเภทปั๊มน้ำบ้าน ควรพิจารณาจากคุณสมบัติที่เหมาะกับการใช้งานและขนาดหรือกำลังไฟฟ้าที่มีหน่วยเป็นวัตต์  ซึ่งปั๊มแต่ละประเภทก็จะมีกำลังวัตต์ให้เลือกตั้งแต่เล็กไปถึงใหญ่  กำลังวัตต์สูงๆก็จะให้แรงดันและปริมาณน้ำที่มากขึ้น จำนวนก็อกที่เปิดใช้น้ำพร้อมกันก็จะมากขึ้นไปด้วย

 

3.บ้านแบบไหนที่ต้องมีปั๊มน้ำ ?

ปัจจุบันบ้านในเขตชุมชนเมืองมักจะมีปัญหาน้ำประปาไม่แรง น้ำไหลอ่อน  เนื่องจากการขยายตัวของเขตที่อยู่อาศัยทำให้มีจำนวนบ้านเพิ่มขึ้นอย่างมาก  ความต้องการใช้น้ำก็มากขึ้นเป็นเงาตามตัว   รวมทั้งที่อยู่อาศัยที่มีหลายชั้นและคอนโดมิเนียมต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก   ส่วนบ้านพักอาศัยในภูมิภาคก็มักประสบปัญหาภัยแล้งทุกปี  ที่อยู่อาศัยเหล่านี้ล้วนจำเป็นต้องใช้ปั๊มน้ำทั้งสิ้น

 

4.ปั๊มน้ำสำหรับสวนเกษตรและปั๊มน้ำใช้ในบ้านแตกต่างกันอย่างไร ?

ปั๊มน้ำสำหรับการเกษตรกับปั๊มบ้านจะเป็นคนละประเภท ปั๊มสำหรับการเกษตรส่วนใหญ่จะใช้ปั๊มหอยโข่งที่ให้ปริมาณน้ำมาก   ส่วนปั๊มบ้านจะเป็นปั๊มอัตโนมัติที่มีกำลังน้อยกว่าปั๊มหอยโข่งที่ใช้ในการเกษตร
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้